Sản phẩm bánh tráng nướng trộn chà bông gà của Sachi với các thành phần chính từ gạo, bột mì và nhờ có pha thêm nước cốt dừa vào cùng nên bánh có độ béo ngậy, hương vị dừa thơm ngon đặc trưng, thêm chà bông gà vào đảm bảo ngon đến khó cưỡng. Đặc biệt để bánh có chất lượng cao nhất, thì loại dừa nguyên liệu được chọn phải là những trái nhiều cơm, không được quá già cũng như quá non, những sợi chà bông gà được chọn đúng chất lượng để tẩm cùng bánh tráng.
Ngoài ra, để tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho bánh tráng nướng trộn chà bông gà chúng tôi còn bổ sung thêm một số nguyên liệu phụ như: tiêu đen, ớt, tỏi, hành hương, mè trắng và muối vào bánh tráng khi nướng. Sau đó, cho bánh tráng vào khung quay đều, cho những sợi chà bông gà vào và rưới nước gia vị lên. Tất cả những nguyên liệu này hòa quyện vào nhau, tạo ra những miếng bánh sực mùi thơm ngon nhìn là muốn ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.