Nội dung
Thông tin sản phẩm
- Loại mì
Mì nước
- Vị mì
Tôm chua cay
- Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
- Khối lượng
90g / gói
- Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất ổn định (1420, 412, 501i, 466), muối, gluten lúa mì, chất tạo xốp (500i, 452i, 451i, 450iii), chất điều vị (621, 635), chất điều chỉnh độ axit (339i), chiết xuất trái dành dành, chất chống oxy hóa (320, 321, 330), chất tạo màu riboflavin tự nhiên.
SÚP – Dầu thực vật, muối, đường, gia vị hỗn hợp, nước mắm, chất diều vị (621, 635, 364ii), ngò gai, maltosextrin, bột tôm 4,7g/kg, chất điều chỉnh độ axit (330), ngò om, mắm ruốc, cà chua cô đặc, hạt điều màu, hương liệu tổng hợp, giống tự nhiên, tự nhiên, nước, chất tạo màu paprika oleoresin tự nhiên, chất tạo ngọt aspartame tổng hợp, chất bảo quản (211), chất làm dầy (415), chất chống oxy hóa (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản. - Cách dùng
Cho vắt mì, gói nêm và gói dầu vào tô. Đổ vào 450ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
- Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
- Thương hiệu
Kokomi (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Đôi nét về thương hiệu
Mì Kokomi là thương hiệu mì ăn liền quen thuộc và rất nổi tiếng tại Việt Nam, thuộc tập đoàn Masan, với sự hậu thuẫn lớn mạnh về công nghệ cũng như uy tín thương hiệu và hơn hết là chất lượng sản phẩm cao, Kokomi rất được nhiều người ưa chuộng chọn dùng cho những bữa ăn tiện lợi cho gia đình. Kokomi có nhiều hương vị hấp dẫn, nổi tiếng nhất là mì chua cay, bên cạnh đó còn có mì cay hải sản, mì trộn xoài xanh tôm nõn,…
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
- Các thành phần dinh dưỡng chính gồm có carbohydrate, chất đạm, chất béo
- Năng lượng của sản phẩm khoảng 400 calo
Tác dụng của sản phẩm
- Cho bạn bữa ăn nhanh chóng tiện lợi nạp nhanh năng lượng ngay tức thì
- Cung cấp cho bạn một số dinh dưỡng thiết yếu hàng ngà
Hướng dẫn sử dụng
Dùng khoảng 450ml nước sôi để chế mì, chờ khoảng 3 phút sau đó mở nắp trộn đều là có thể thưởng thức. Để món ăn thêm hấp dẫn và dinh dưỡng hơn, bạn có thể thêm thịt, trứng, xúc xích, chả, kim chi, nấm,…tùy thích
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp
- Nên dùng ngay sau khi chế biến
- Sử dụng với tần suất vừa phải, không ăn quá 2 lần một tuần
Các món ăn ngon với sản phẩm
- Mì xào hải sản
- Mì trộn tôm trứng
- Nhúng lẩu
- Mì xào rau muống ốc móng tay
- Pizza mì ăn liền
- …
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.