Đặc điểm sản phẩm
Mì Siu Kay Vị Hải Sản Acecook Gói 128G là mì dạng nấu 4 phút, với sự kết hợp tuyệt vời của nước súp ngon ngọt đậm đà từ hải sản và vị cay của ớt thẩm thấu tận sâu vào bên trong sợi mì dai dai, khiến người dùng thăng hoa với độ cay xé lưỡi, và sau đó là cảm giác khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào.
Sản phẩm có gói ớt riêng giúp người tiêu dùng điều chỉnh mức độ cay theo ý thích. Nếu bạn là người bản lĩnh, thích trải nghiệm thử thách mì cay cấp độ 7 thì hãy sử dụng hết gói ớt. Đặc biệt sản phẩm có thể chế biến làm mì xào hoặc mì nước đều ngon.
Mì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản của Acecook cùng cách kết hợp nguyên liệu độc đáo tạo ra sản phẩm vừa ngon vừa chất lượng đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho người dùng.
Thành phần của sản phẩm
- VẮT MÌ – Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320) BHT(321)), tinh bột, chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), muối, đường, chiết xuất từ cá, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))).
- CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321)), đường, ớt, cà chua, tỏi, chất điều vị (mononatri glutamat), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627), disodium succinate), muối, các gia vị, hải sản 10,43 g/kg (tôm, dịch chiết xuất từ cá, mực), cà rốt sấy, hành lá sấy, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), caramen nhóm I (150a)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)), capsicum oleoresin, hương hành tím phi tổng hợp (thành phần có chứa sữa), chất bảo quản (kali sorbat (202)).
Hướng dẫn sử dụng
- PHƯƠNG PHÁP NẤU: Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay.
- PHƯƠNG PHÁP XÀO: Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay.
Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.