PHỞ ĐỆ NHẤT ĐẶC BIỆT LÕI BÒ GẦU GIÒN
Phở Đệ Nhất 12h hầm xương nay được nâng tầm hơn nữa với sự hợp tác lần đầu tiên giữa Acecook Việt Nam và quán Phở Khôi Hói – một địa điểm ẩm thực vang danh tại Phố cổ Hà Nội với món phở bò Lõi Gầu Giòn trứ danh. Quán Phở Khôi Hói được đánh giá cao và giới thiệu trong các cẩm nang ẩm thực uy tín hàng đầu thế giới.
Phở Đệ nhất với “nước dùng chuẩn phở quán” với bí quyết hầm xương thật, thịt thật trong 12 giờ. Quy trình hầm 12 tiếng là chìa khóa để tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng của nước dùng phở truyền thống, mang đến cho bạn trải nghiệm phở ngon như thưởng thức tại các quán phở trứ danh.
Quy cách: 30 gói/thùng
Thành phần dinh dưỡng Thành phần dinh dưỡng trong 1 gói (67g) gồm: |
|
Giá trị năng lượng | 226 kcal |
Chất đạm | 5,2g |
Carbohydrat | 43,6g |
Đường tổng số | 4,1g |
Chất béo bão hòa | 1,2g |
Natri | 1.695mg |
Thành phần:
Vắt phở: Gạo, chất làm dày (1404), tinh bột khoai tây, đường, muối, chất điều vị (621), chất nhũ hóa (322(i), 466).
Các gói gia vị: Muối, chất điều vị (621, 640, 631, 627, 364(ii), 950), dầu cọ, các gia vị (hành, gừng, tỏi, tiêu), đường, cốt phở bò gia vị 13,60 g/kg, protein đậu nành, bột nước mắm, maltodextrin, hương liệu tổng hợp (hương lõi bò gầu giòn), tinh bột khoai mì, hành lá sấy, ngò rí sấy, hương liệu (tự nhiên, tổng hợp), chiết xuất nấm men, chất ổn định (412), phẩm màu tự nhiên (caramen nhóm I, curcumin), chất chống đông vón (551), chất bảo quản (202).
Cơ cấu sản phẩm:
2 gói: gói súp sệt, gói súp bột.
Cách dùng:
- – Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô.
– Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
– Trộn đều và dùng được ngay.
HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.