Nguyên liệu sản xuất bánh tráng nướng tôm cay
Sản phẩm bánh tráng nướng tôm cay của Sachi với các thành phần chính từ gạo, bột mì và nhờ có pha thêm nước cốt dừa vào cùng nên bánh có độ béo ngậy, hương vị dừa thơm ngon đặc trưng, thêm vào đó là những con tôm cay được phơi 1 nắng thơm lừng khó cưỡng. Đặc biệt để bánh có chất lượng cao nhất, thì loại dừa nguyên liệu được chọn phải là những trái nhiều cơm, không được quá già cũng như quá non, tôm phải được chọn loại tốt để tẩm cùng bánh tráng.
Ngoài ra, để tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho bánh tráng nướng tôm cay chúng tôi còn bổ sung thêm một số nguyên liệu phụ như: tiêu đen, ớt, tỏi, hành hương, mè trắng và muối vào bánh tráng khi nướng. Sau đó, cho bánh tráng vào khung quay đều, đổ những con tôm cay vào và rưới nước gia vị lên. Tất cả những nguyên liệu này hòa quyện vào nhau, tạo ra những miếng bánh sực mùi thơm ngon nhìn là muốn ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.